Đạt hiệu quả cao khi thanh lọc thân thể thiên nhiên


Thanh lọc thân để đào thải những độc tố tàng trữ lâu ngày và độc tố từ chính thực phẩm ăn uống hàng ngày giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe và buồng bệnh tật.

http://httaurus1805.tk/dat-hieu-qua-cao-khi-thanh-loc-co-the-tu-nhien/

thân thể trữ nhiều độc tố do các nguyên do: chế độ ăn uống không khoa học, ăn nhiều đạm, chất béo, ít rau xanh, thực phẩm chứa nhiều dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, các loại thịt cá chăn bằng thuốc tăng trọng, các loại thực phẩm ăn nhanh có chứa nhiều phụ gia, chất bảo quản, khí hậu môi trường ô nhiễm, khói thuốc lá… Các chất độc này vào thân thể thành gốc tự do đi lang thang trong cơ thể, nếu không được đào thải sẽ gây nên các bệnh tật hiểm như ung thư, bệnh mãn tính, lão hóa thân.

Làm đẹp – Sức khỏe

tả của những người bị tích tụ nhiều độc tố: người mỏi mệt, xanh lướt, uể oải, ăn uống khó tiếp nhận, gầy còm, hay ốm vặt, sút cân, khó tăng cân…


Thanh lọc thân giúp đề phòng bệnh tật và tăng cường hệ miễn nhiễm.
Thanh lọc cơ thể là việc mà ai cũng nên làm để tăng cường sức khỏe tổng thể và phòng tránh bệnh hiểm nghèo. thực tiễn, gần đây có rất nhiều cách thanh lọc thân thể được mọi người san sớt: detox nước chanh mật ong, nước ép rau củ quả, ăn táo xanh và gừng, uống giấm… Tuy nhiên, những cách thanh lọc này không thực hiện đúng lại rất hiểm nguy, đặc biệt với những người bị huyết áp thấp. Sau đợt thanh lọc, cơ thể thường bị rối loạn tiêu hóa, bị đau bao tử, chán ăn, người mỏi mệt.
Quà tặng doanh nghiệp
Hơn nữa, các gốc tự do trữ lâu ngày trong thân cần những chất chống oxy hóa mạnh mới có thể phá vỡ và đào thải được. Hai chất chống oxy thiên nhiên mạnh nhất và hiệu quả nhất là Phycocyanin và chlorophyll, hai chất này có trong các loại rau xanh, đặc biệt là các lại rau có màu xanh đậm. Nhưng hàm lượng có trong các loại rau chúng ta ăn hàng ngày không đủ để đáp ứng nhu cầu thanh lọc mà thân cần. Các thức ăn, thức uống và khí hậu hiện tại tiềm tàng nhiều độc tố nguy hại. Vậy thanh lọc thân thể thiên nhiên bằng cách nào?


Các loại rau xanh có chứa chất chống oxy hóa thiên nhiên.
Cách thanh lọc thân hiệu quả nhất là thanh lọc ở cấp độ tế bào. Bạn bổ sung hàng ngày thực phẩm thiên nhiên có hàm lượng vượt trội hai loại chất chống oxy hóa mạnh nhất là Phycocyanin và Chlorophyll giúp thanh lọc thải độc cơ thể từ trong tế bào. Các chất chống oxy hóa phối hợp với các gốc tự do là các chất độc hại vô tình đưa vào khi ăn uống thực phẩm không sạch, hít thở không khí ô nhiễm và thải chúng ra ngoài qua đường mồ hôi, nước tiểu. Kiểu thanh lọc này thiên nhiên 100% chuyên thải các loại độc tố tích tụ trong người bấy lâu. Mỗi năm, chúng ta nên thực hiện thanh lọc 1-2 lần để đào thải độc tố tổng thể cho thân. http://lttarot.vn/

Tảo Spirulina và tảo Chorella là hai loại thực phẩm xanh tự nhiên có hàm lượng chất chống oxy hóa thiên nhiên cao nhất. Tảo Spirulina có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa Phycocyanin cao nhất trong thiên nhiên, còn tảo Chlorella chứa hàm lượng Chlorophyll lớn nhất trong tự nhiên và các chất chống oxy hóa khác. Chính thành ra, đây là hai thực phẩm xanh giúp thanh lọc thảo độc ở cấp độ tế bào hiệu quả nhất giúp gian các loại bệnh tật nan y và ung thư.

Tảo Spirulina được Tổ chức Y Tế thế giới công bố Tảo Spirulina là thực phẩm lý tưởng cho loài người trong thế kỷ 21.

Tổ chức IIMSAM (Viện nghiên cứu liên chính phủ về việc sử dụng Tảo Spirulina chống suy dinh dưỡng, trực thuộc liên hợp Quốc) dùng Tảo Spirulina để giúp hơn 2 triệu con trẻ và người già ở các nước đang phát triển thoát khỏi bệnh còi xương, suy dinh dưỡng.